Danh mục sản phẩm

ổ cứng di động 2TB wd my passport ultra WDBBKD0020BBK

22/03/2016
ổ cứng di động 2TB wd my passport ultra WDBBKD0020BBK

ổ cứng di động 2TB wd my passport ultra WDBBKD0020BBKổ cứng di động 2TB wd my passport ultra WDBBKD0020BBK

Mở rộng không gian lưu trữ của Bạn lên đến 2000GB dữ liệu. Ổ có kích thước 2.5” nhỏ gọn thuận tiện trong việc di chuyển trong quá trình sử dụng, chất liệu vỏ bằng nhựa, màu đen.

WD My Passport ultra 2Tb cung cấp không gian lưu trữ An toàn hơn cho dữ liệu của bạn với bộ phần mềm WD Backup, WD Security và WD Utilities trị giá 20$ được WD tích hợp miễn phí trong ổ. Chi tiết các tính năng của bộ phần mềm:

Phần mềm WD Backup giúp dữ liệu của bạn an toàn hơn nhờ tính năng tự động sao lưu dữ liệu từ máy tính lên ổ cứng di động, tài khoản Dropbox.

Phần mềm WD Security giúp dữ liệu của bạn an toàn hơn nhờ tính năng đặt mật khẩu mã hóa dữ liệu 256bit bằng phần cứng (ic bảo mật) chống truy cập dữ liệu bất hợp pháp (thế giới đếm trên đầu ngón tay số người có khả năng bẻ khóa được mật khẩu mã hóa 256bit bằng phần cứng).

Phần mềm WD Utilities giúp dữ liệu của bạn an toàn hơn nhờ tính năng kiểm tra tình trạng ổ đĩa để đưa ra những cảnh báo giúp bạn chủ động sao lưu dữ liệu trước những hư hỏng của ổ cứng.

Dữ liệu trong ổ được khai thác sử dụng qua cổng USB một trong những chuẩn giao tiếp phổ thông nhất có trên hầu hết các máy tính, đầu ghi camera giám sát và thiết bị giải trí (smart tivi, đầu phát hd…) với tốc độ trao đổi cực nhanh thực tế lên đến 110Mb/s qua cổng USB chip xử lý 3.0 & 40Mb/s với chip xử lý 2.0.

ổ cứng cắm ngoài với các thiết kế độc đáo – Màu sắc theo phong cách của bạn

Ổ cứng di động My Passport Ultra phiên bản mới 2015 vớithiết kế nổi bật, màu sắc sang trọng, tinh tế bao gồm 4 màu: đen, xanh,trắng và đỏ thẫm. My Passport không ngừng đổi mới, hoàn thiện cả vềthiết kế, hiệu suất và các tính năng phục vụ nhu cầu người dùng lưu trữ.Hàng triệu người trên thế giới đã tin tưởng và lựa chọn WD My Passportlàm ổ cứng di động của mình.

Dung lượng lưu trữ lớn cho dòng ổ cứng di động

WD My Passport Ultra hiện đã có sẵn 4màu với đầy đủ các mức dung lượng 500GB, 1TB, 2TB và 3TB. Với MyPassport Ultra 3TB lưu trữ bạn có thể mang tất cả hình ảnh, video vànhạc tới bất cứ nơi đâu.

WD Backup – Sao lưu tự động đầy tiện lợi

Thiết bị lưu trữ tự động sao lưu với lịch trình phù hợp cho công việc của bạn. Bạn có thể sao lưu tất cả tập tin video, hình ảnh, nhạc, văn bản hay từng file, folder bạn muốn.

Bạn có thể chọn back up tới ổ di động MyPassport Ultra hoặc tới Dropbox ,Baidu Cloud theo tài khoản đám mây của bạn. Yêu cầu có tài khoản Dropbox hoặc Baidu Cloud để có thể backup,dịch vụ lưu trữ có thể bị thay đổi, dừng hoặc gián đoạn tùy theo quốcgia của bạn.

WD Security - Mức bảo mật cao

Bảo vệ ổ gắn ngoài WD My Passport Ultracũng như bạn bảo vệ điện thoại của mình bằng mật khẩu. My Passport Ultradễ dàng thiết lập mật khẩu với phần mềm kèm theo WD Security (mã hóa256 bit) bảo vệ an toàn cho dữ liệu tránh các truy cập trái phép.

Tăng tốc với USB 3.0

Ổ gắn ngoài My Passport Ultra giao tiếp cổng USB 3.0 tốc độ cao 5Gb/s (nhanh gấp 2 lần so với cổng USB 2.0),đồng thời cung cấp nguồn cho ổ cứng mà không cần phải thêm cable hayadapter cồng kềnh nào

Thời hạn bảo hành

WD biết dữ liệu của bạn là rất quan trọng, WD My Passport Ultra đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về độ bền, khả năng chống sốc và độ tin cậy lâu dài. Sản phẩm có thời hạn bảo hành 3 năm.

 

Thông số kỹ thuật ổ cứng gắn ngoài 2TB WD My Passport Ultra WDBBKD0020BBK.

Hãng sản xuất: Western Digital.

Model sản phẩm: WDBBKD0020BBK.

Dung lượng: 2TB (2000GB).

Kích thước: 2,5" - Dày: 20.9mm, Cao: 110 mm, Rộng: 81.5 mm.

Trọng lượng tịnh: 0.23kg

Chất liệu vỏ: Nhựa.

Màu sắc: Đen.

Chuẩn giao tiếp: USB 3.0 cho tốc độ max 5Gb/s; tương thích USB 2.0 cho tốc độ max 480Mb/s.

Nhiệt độ hoạt động: 5° C to 35° C; Không hoạt động: -20° C to 65° C.

Tương thích hệ điều hành: Windows & Mac OS X (Đã được định dạng NTFS cho Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Window 8, tương thích Windows 10. Ổ cứng cần định dạng lại HFS+ nếu chỉ dùng với Mac OS, định dạng EXFat nếu dùng cho cả hệ điều hành Windows và Mac).

Bộ sản phẩm gồm: 01 ổ cứng WD My Passport Ultra 2TB, 01 cable USB 3.0 và 01 tài liệu hướng dẫn sử dụng nhanh.